Thủ tục xin gia hạn visa cho luật sư nước ngoài tại Hưng Yên đơn giản nhất

Cập nhật:

Hồ sơ xin gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài hành nghề luật sư tại Hưng Yên:

1. Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Mẫu đơn NA5.

2. Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

3. Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

4. Giấy phép hành nghề luật sư.

Hồ sơ sẽ được nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, kết quả sẽ được thông báo cho Luật sư.

Mọi vấn đề liên quan, quý khách vui lòng liên hệ với HD Luật để được giải đáp hiệu quả.

HD Luật rất mong được hợp tác cùng quý khách!