Gia hạn giấy phép lao động cần có điều kiện gì?

Cập nhật:

Người nước ngoài thuộc các đối tượng sau có thể làm hồ sơ xin gia hạn giấy phép lao động tại Việt Nam.

a) Người sử dụng lao động đã có kế hoạch và đang đào tạo người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhận, nhưng người lao động Việt Nam chưa thay thế được và người nước ngoài đó không bị xử lý kỷ luật lao động.

b) Thực hiện các loại hợp đồng về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hoá, thể thao, giáo dục, y tế; nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng mà công việc đòi hỏi quá 24 tháng làm việc.

xem thêm: Quy trình, thủ tục gia hạn giấy phép lao động tại Hưng Yên

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Rất vui lòng được phục vụ quý khách!