Đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn 5 năm tại Hưng Yên

Cập nhật:

Ở Việt Nam, lại thẻ tạm trú có thời hợn tối đa lớn nhất lên đến 5 năm. Tuy nhiên, điều kiện để có loại thẻ tạm trú này không phải người nước ngoài nào cũng đáp ứng được.

Vậy thẻ tạm trú có thời hạn 5 năm dành cho những người nước ngoài như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Đối tượng có thể xin cấp thẻ tạm trú có thời hạn 5 năm tại Hưng Yên:

- Thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ. Visa và thẻ tạm trú của các đối tượng này có kí hiệu là NG3.

- Người vào làm việc với các ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm toán nhà nước, các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; tỉnh ủy, thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Visa và thẻ tạm trú có kí hiệu LV1.

- Người vào làm việc với các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Visa và thẻ tạm trú có kí hiệu LV2.

- Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam. Kí hiệu ĐT.

- Cấp cho người vào thực tập, học tập. Có kí hiệu DH trên visa và thẻ tạm trú.

Xem thêm: Quy định về thời hạna của thẻ tạm trú Việt Nam

Nếu có câu hỏi thắc mắc đến thẻ tạm trú có thời hạn 5 năm, quý khách vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Rất vui lòng được phục vụ quý khách!