Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ, chồng ở Việt Nam có thời hạn là bao lâu?

Cập nhật:

Người nước ngoài có người cha, mẹ, con cái, vợ chồng là người Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa là 3 năm.

Thẻ tạm trú có kí hiệu là TT.

xem thêm: Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ, chồng là người Việt ở Hưng Yên

HD Luật cung cấp các dịch vụ tư vấn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Hưng Yên và các tỉnh thành trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ:

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ quý khách!