Điều kiện để có thẻ thường trú Việt Nam

Cập nhật:

Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam:

- Có chỗ ở hợp pháp và có thu nhập ổn định bảo đảm cuộc sống tại Việt Nam.

- Nếu là nhà khoa học, chuyên gia phải được Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ quản lý nhà nước về lĩnh vực chuyên môn của người đó đề nghị.

Người nước ngoài được cha, mẹ, vợ, chồng, con là công dân Việt Nam đang thường trú tại Việt Nam bảo lãnh phải tạm trú tại Việt Nam liên tục từ 03 năm trở lên.

Mỗi trường hợp đối tượng được xét cho thường trú phải đáp ứng đúng yêu cầu, điều kiện để được làm hồ sơ, thủ tục xin cấp thẻ thường trú tại Việt Nam.

xem thêm: Thẻ thường trú cho người nước ngoài tại Hưng Yên

Mọi nhu cầu, thắc mắc của quý khách về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG TY HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ quý khách!