Thủ tục cấp thẻ tạm trú có thời hạn 5 năm cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Hưng Yên

Cập nhật:

Công ty HD Luật xin phép tư vấn cho quý khách hàng những thủ tục khi xin cấp thẻ tạm trú có thời hạn 5 năm cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Hưng Yên:

1. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú:

- Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 13 tháng;

- Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (thị thực mang ký hiệu ĐT)

- Trong giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có thể hiện việc góp vốn hoăc đầu tư vào Công ty (Trong một số trường hợp việc góp vốn của người nước ngoài thể hiện bằng một số loại văn bản khác tách riêng khỏi giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh).

2. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú của người nước ngoài tại Hưng Yên

- Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài (giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư,…) trong đó thể hiện chi tiết và rõ ràng phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài;

- Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

- Mẫu NA16: Đăng ký mẫu dấu và chữ ký lần đầu tại Cơ quan Xuất nhập cảnh (tải xuống);

- Mẫu NA6: Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (tải xuống);

- Mẫu NA8: Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (tải xuống);

- Giấy giới thiệu nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh;

- Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn tối thiểu 13 tháng;

- 02 ảnh 2cmx3cm.

3. Nơi nộp hồ sơ: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Hưng Yên.

4. Thời hạn làm thủ tục: 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Hưng Yên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc xin cấp thẻ tạm trú xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!