Thủ tục gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng quốc tịch Việt Nam tại Hưng Yên

Cập nhật:

1. Điều kiện gia hạn thẻ tạm trú:

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 13 tháng theo quy định của pháp luật;

- Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích;

- Có Giấy đăng ký kết hôn Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam trong trường hợp kết hôn ở nước ngoài.

2. Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng người Việt Nam tại Hưng Yên:

- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài;

- Mẫu NA7: Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (tải xuống);

- Mẫu NA8: Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (tải xuống);

- Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn tối thiểu 13 tháng;

- Thị thực gốc;

- Bảo sao sổ hộ khẩu của vợ hoặc chồng quốc tịch Việt Nam được công chứng;

- Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người vợ/chồng mang quốc tịch Việt Nam;

- Thẻ tạm trú đang sử dụng tại Việt Nam;

- 02 ảnh 2cmx3cm.

3. Thời hạn thẻ tạm trú: Không quá 03 năm theo quy định của pháp luật hiện hành.

4. Nơi nộp hồ sơ: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Hưng Yên.

5. Thời hạn làm thủ tục: 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

Tuy nhiên, trong quá trình làm thủ tục, người nước ngoài có thể gặp những khó khăn về ngôn ngữ, khi làm việc với cơ quan nhà nước,… Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chính xác và tận tình nhất:

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!