Luật Xuất nhập cảnh Hưng Yên

Hướng dẫn thủ tục xin visa cho nhà đầu tư nước ngoài

Người nước ngoài khi thực hiện thủ tục đầu tư vào Việt Nam có thể xin visa diện đầu tư để có thể tạm trú và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Visa đầu tư có thời hạn 6 tháng hoặc 1 năm tùy vào số tiền người nước ngoài đã đầu tư vào Việt nam.


Thủ tục xin thẻ tạm trú đầu tư cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam có thể xin thẻ tạm trú diện đầu tư để được tạm trú và làm việc lâu hơn tại Việt Nam. Thẻ tạm trú đầu tư có thời hạn 2 năm, 3 năm hoặc 5 năm tùy thuộc vào số tiền mà người nước ngoài đã đầu tư vào Việt Nam.


Thủ tục xin visa lao động cho người nước ngoài

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc có thể xin visa doanh nghiệp hoặc visa lao động. Tuy nhiên visa lao động có thời hạn lâu hơn giúp người nước ngoài được tạm trú và làm việc lâu hơn tại Việt Nam. Thời hạn của visa lao động có thể là 6 tháng hoặc 1 năm.


Thủ tục gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài

Visa thương mại hay còn được gọi là visa doanh nghiệp được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam làm việc. Loại visa này khi hết hạn có thể gia hạn thêm với thời hạn 1 tháng hoặc 3 tháng.


Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc

Người Trung Quốc sang Việt Nam bằng visa du lịch có thể thực hiện thủ tục gia hạn thêm visa thời hạn 1 tháng hoặc 3 tháng mà không phải thực hiện thủ tục xuất cảnh.


Thủ tục gia hạn visa thăm thân 1 năm cho người nước ngoài tại Hưng Yên

Người nước ngoài có cha mẹ, anh chị em hoặc con là người Việt khi xin visa vào Việt Nam có thể xin visa loại thăm thân. Trước khi visa hết hạn, còn có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa thêm 1 năm theo quy định của pháp luật.


Người Trung Quốc muốn xin visa thương mại Việt Nam thì làm như thế nào?

Người Trung Quốc khi xin visa thương mại vào Việt Nam có thời hạn 3 tháng. Visa này có thể gia hạn thành visa lao động có thời hạn lên đến 1 năm nếu người nước ngoài có giấy phép lao động.


Hướng dẫn xin visa cho người nước ngoài tại Hưng Yên

Các loại visa cho phép người nước ngoài làm việc tại Hưng Yên bao gồm nhiều hình thức như: visa thương mại DN, visa lao động LĐ, visa đầu tư ĐT hay visa cấp cho trưởng văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam NN2, NN3. Thời hạn các loại visa này cũng khác nhau từ ngắn hạn 1 tháng đến 3 tháng hay dài hạn từ 1 năm đến 2 năm.


Hướng dẫn làm visa cho giáo viên Tiếng Anh người nước ngoài

Việc người nước ngoài vào Việt Nam giảng dạy đang ngày càng phổ biến, để được ở lại Việt Nam và giảng dạy Tiếng Anh, người nước ngoài cần thực hiện thủ tục xin visa theo quy định pháp luật. Visa cho giáo viên nước ngoài vào Việt Nam làm việc có thể là loại visa thương mại hoặc visa lao động có thời hạn từ 3 tháng đến 1 năm.

 


Hướng dẫn thủ tục xin visa cho người Mỹ làm việc tại Việt Nam

Người Mỹ được ưu ái trong việc xin visa Việt nam. Họ có thể xin visa Việt Nam có thời hạn 1 năm với hồ sơ, thủ tục rất đơn giản cho rất nhiều loại visa với mục đích khác nhau như lao động, làm việc, du lịch,...